ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรมการตรวจสุขภาพให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2561 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมการตรวจสุขภาพให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ลานโถงอาคาร 58 คณะศิลปศาสตร์ โดยได้รับความร่วมมือจากโรงพยาบาลราษฎร์ยินดี หาดใหญ่ ในการให้บริการตรวจสุขภาพให้กับนักศึกษา ทั้งนี้มีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้ารับการตรวจสุขภาพเป็นจำนวนมาก