คณะวิศวฯ จัดโครงการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์

เมื่อวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์ โดยมี ผศ. จีระศักดิ์ เพียรเจริญ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งคณะได้เชิญ ดร.ดุษฎี หมื่นห่อ อาจารย์จากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นวิทยากรมาบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาเกี่ยวกับการจัดการกับขยะอิเล็กทรอนิกส์ , กระบวนการและองค์ประกอบ การแบ่งประเภทของการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์เป็นต้น ซึ่งมีนักศึกษาเข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก ณ ห้องประชุมศรีวิศว อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวฯ มทร.ศรีวิชัย