การประกวด ดาว-เดือน คณะวิศวฯ ปี61

คณะวิศวกรรมศาสตร์จัดการประกวด ดาว-เดือน และดาวเทียม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปี 2561
ซึ่งปีนี้มาในคอนเซ็ปที่ว่า "มนต์รัก Engineer ร้องเชียร์ลั่นทุ่ง" ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561ณ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ศรีวิชัย ซึ่งมีตัวแทนแต่ละสาขาเข้าประกวดเป็นจำนวนมาก น้องๆ แต่ละคนต่างมีความสวย ความหล่อ พร้อมความสามารถที่มาประชันกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ซึ่งผลการประกวดปรากฏว่า ผู้ที่คว้าตำแหน่งดาวคณะวิศวกรรมศาสตร์​ ประจำปี 2561​ คือ นางสาวณัฐธิดา​ ฉิมรักษ์ หรือน้องออย​ จากหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องนุ่งห่ม, ตำแหน่งเดือนคณะวิศวกรรมศาสตร์​  ประจำปี 2561​ คือ นายวรายุทธ​ บัวเพชร​ หรือ น้องอ๊อฟ​ จากหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล และตำแหน่งดาวเทียมคณะวิศวกรรมศาสตร์​ ประจำปี 2561​ คือ นายปณทัศน์​ หนูเขียว​ น้องปาล์ม​ จากหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมการผลิต โดยตัวแทนทั้ง 3 คนนี้ จะเข้าร่วมการประกวด ดาว-เดือน ของมหาวิทยาลัยในเวทีต่อไป