นศ. วิศวฯ ร่วมมือพัฒนาวัดท้ายยอ

นักศึกษาและอาจารย์ สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กว่า 100 คน ร่วมแรงร่วมใจบำเพ็ญประโยชน์สร้างความดีพัฒนาวัดท้ายยอ ต.เกาะยอ อ.เมือง จ.สงขลา โดยนักศึกษาทุกคนช่วยกันถ่างหญ้าที่ขึ้นรกในบริเวณรอบๆ วัด เก็บกวาดขยะทั้งในอาคาร ศาลาวัด   ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวอยู่ในโครงการพัฒนาวัด สืบสานวัฒนธรรม และบำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม เพื่อปลูกฝังให้นักศึกษาได้มีจิตอาสา ช่วยเหลือสังคม ทำนุบำรุงศาสนา จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา