คณะผู้บริหารคณะศิลปศาสตร์เข้าร่วมหารือทางด้านวิชาการกับ School of Foreign Languages, Chongqing University of posts and telecommunications

เมื่อระหว่างวันที่ 26-28 มิถุนายน 2561 งานวิเทศสัมพันธ์ คณะศิลปศาสตร์ นำโดย ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ได้เยี่ยมเยียนเข้าร่วมหารือ แลกเปลี่ยน และจัดทำความร่วมมือทางด้านวิชาการกับ School of Foreign Languages, Chongqing University of posts and telecommunications ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน