คณะศิลปศาสตร์ ร่วมพิธีถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2561 ณ วัดสระเกษ อ.เมือง จ.สงขลา

วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2561 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก เมื่อเสร็จสิ้นพิธี นักศึกษาได้นำขบวนแห่เทียนพรรษาไปยังวัดสระเกษ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา เพื่อถวายแก่พระภิกษุสงฆ์ต่อไป