พี่พาน้องขึ้นเขาตังกวน

ฝ่ายพัฒนานักศึกษาร่วมกับสโมสรนักศึกษา จัดประเพณีพี่พาน้องขึ้นเขาตังกวน เพื่อสักการะเจดีย์พระธาตุเขาตังกวน คู่เมืองสงขลา ซึ่งมีนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2561 จากทั้ง 5 หลักสูตรสาขาวิชา เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์มณฑนรรห์ วัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในพิธี