การอบรมเชิงปฏิบัติการด้านคอมพิวเตอร์ ครูจากโรงเรียนวัดท่าหิน

ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการการยกระดับคุณภาพมาตรฐานการศึกษาสำหรับครูและนักเรียนของสานศึกษา ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ในกิจกรรมที่ 3 การอบรมเชิงปฏิบัติการด้านคอมพิวเตอร์ โดยมีครูจากโรงเรียนวัดท่าหิน เข้าร่วมการอบรมการใช้งานคอมพิวเตอร์ การซ่อมแซมบำรุงรักษาคอมพิวเตอร์เบื้องต้น โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในการอบรม