ฝ่ายบริหารและวางแผน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการการพัฒนาศักยภาพบุคลากร เพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการปฏิบัติงาน ณ วังวาดี รีสอร์ท จังหวัดพัทลุง โดยมีวัตถุประสงค์้เพื่อให้บุคลากรที่เข้ารับการอบรมพัฒนาศักยภาพด้านความรู้ ความเข้าใจ ทักษะ ตลอดจนมีแนวคิดในการบริหารจัดการเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลง สามารถนำองค์ความรู้และประสบการณ์ไปประยุกต์ใช้ในการกำหนดกลยุทธ์การบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงสร้างเครือข่ายวิชาการในการบริหารจัดการองค์กรตลอดจนมีโอกาสการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ความคิด ประสบการณ์ซึ่งกันและกัน ซึ่งโครงการนี้ประกอบด้วยกิจกรรมการอบรมหัวข้อ

- มหาวิทยาลัยกับการขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์ชาติ
- ทักษะการเป็นนักวางแผนเชิงกลยุทธ์ด้วย Value Chain
- ทักษะและวิธีการคิดนอกกรอบเพื่อการพัฒนาคณะ
- การเสวนาหัวข้อ ทักษะและวิธีการขับเคลื่อนนโยบาย ยุทธ
ศาสตร์คณะฯไปสู่การปฏิบัติ
- การเสวนาหัวข้อ ทักษะและวิธีการการบริหารเพื่อการพัฒนา
องค์กรยุคใหม่