โครงการเปิดบ้านศิลปศาสตร์ รับขวัญ รวมใจ สานสายใยคุณธรรม

เมื่อระหว่างวันที่ 21-22 มิถุนายน 2561 ฝ่ายพัฒนานักศึกษาร่วมกับสโมสรนักศึกษาคระศิลปศาสตร์ ได้จัดโครงการเปิดศิลปศาสตร์ รับขวัญ รวมใจ สานสายใยคุณธรรม ณ อาคารสำนักงานคณบดี คณะศิลปศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการสร้างขวัญและกำลังใจแก่นักศึกษาใหม่ทุกคน เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณาจารย์ นักศึกษาและผู้ปกครอง เพื่อต้องการให้นักศึกษาเกิดความรักในสถาบันของตน และเพื่อปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม อันดีให้แก่นักศึกษา ซึ่งโครงการดังกล่าวประกอบด้วยกิจกรรมต่างๆ ดังต่อไปนี้ 1.กิจกรรมปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมแก่นักศึกษา 2.กิจกรรมประชุมผู้ปกครองพบอาจารย์ที่ปรึกษา 3.ตัวแทนนักศึกษากล่าวคำไหว้ครู 4.อาจารย์ผูกข้อมืือบายศรีสู่ขวัญ 5.นักศึกษามอบพวงมาลัยเพื่อแสดงความรัก กตัญญูให้กับผู้ปกครอง ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการดังกล่าวและร่วมต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ร่วมกับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ในคณะศิลปศาสตร์อีกด้วย