คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2561 คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ให้กับนักศึกษาเพื่อชี้แนะแนวทางและข้อปฏิบัติต่างๆ ในรั้วมหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในการเปิดโครงการ และยังได้รับเกียรติจาก ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ คณาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะศิลปศาสตร์ ได้กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย