โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะวิศวกรรมศาสตร์

เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ให้แก่นักศึกษาใหม่คณะวิศวกรรมศาสตร์ ระดับปริญญาตรีทั้ง 13 หลักสูตรสาขาวิชา รวมนักศึกษาภาคปกติและภาคสมทบจำนวน 881 คน ซึ่งในวันดังกล่าว ท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์.กฤษณพงค์  สังขวาสีรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โดยมี รองศาสตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวรายงานการจัดโครงการพร้อมให้โอวาทและกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ ใจความต้องการให้นักศึกษาใหม่ทุกคนตั้งใจศึกษาเล่าเรียน ขยันหมั่นเพียร สำเร็จการศึกษาตามแผนการศึกษา เป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพและคุณธรรม นอกจากนี้แล้วยังมีการบรรยายหัวข้อ “การลงทะเบียน และการวัดผลสำหรับนักศึกษาโดย   หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และ บรรยายหัวข้อ “การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย และสวัสดิการสำหรับนักศึกษา” โดย ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ซึ่งในช่วงท้ายของโครงการเป็นกิจกรรมสันทนาการโดยสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งสร้างความประทับใจความสนุกให้แก่นักศึกษาใหม่กันถ้วนหน้า ณ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ศรีวิชัย