คณะสัตวแพทยศาสตร์ โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2561 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ดำเนินการจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ และประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2561 กล่าวเปิดโครงการและพบปะพูดคุยกับผู้ปกครอง โดยคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีผู้ก่อตั้ง/ที่ปรึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ ให้เกียรติบรรยายในเรื่องหลักสูตรสัตวแพทยศาสตรบัณฑิต นอกจากนี้ยังมีการแนะนำฝ่ายวิชาการและวิจัย โดย สพ.ญ.ดร.เมธาสุ จันทร์รอด รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และแนะนำฝ่ายพัฒนานักศึกษาโดย สพ.ญ.เฉลิมขวัญ เอื้อละพันธ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ณ ห้องบรรยาย 3 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย