คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561

เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา คณะบริหารธุรกิจ ได้จัดโครงการปฐมนิเทศ นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ยุพาภรณ์ อุไรรัตน์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ได้ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิด และมีอาจารย์พลอยกนก ขุนชำนาญ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ ได้ให้เกียรติกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งในโครงการแบ่งออกเป็น 2 ช่วง โดยช่วงเช้าจะเป็นนักศึกษาปี 1 หลักสูตร 4 ปีและผู้ปกครองร่วมโครงการ และในช่วงบ่ายเป็นนักศึกษาปี 1 หลักสูตรเทียบโอน ภาคปกติและภาคสมทบ เข้าร่วมกิจกรรม