คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเทคนิคการสอนตามระบอบการประกันคุณภาพ ณ ภูต้นน้ำรีสอร์ท

เมื่อระหว่างวันที่ 13-15 มิถุนายน 2561 ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะศิลปศาสตร์ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเทคนิคการสอนตามระบอบการประกันคุณภาพการศึกษา ให้กับคณาจารย์ในคณะศิลปศาสตร์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการสอนของอาจารย์ โดยเน้นการเรียนการสอนมาประยุกต์ในการจัดการเรียนการสอนเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา เพื่อพัฒนาทักษะด้านการจัดการเรียนการสอนของบุคลากรสายวิชาการ และเพื่อยกระดับขีดความรู้ความสามารถของอาจารย์ด้ารการจัดการเรียนการสอนให้ได้มาตรฐาน ตามเป้าหมายของหลักสูตรมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.นนทลี พรธาดาวิทย์ อาจารย์ภาควิชาการศึกษา มทร.ธัญบุรี และ รศ.จารุยา ขอพลอยกลาง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย เป็นวิทยากรการอบรมในโครงการดังกล่าว ณ ภูต้นน้ำ รีสอร์ท อำเภอมะนัง จังหวัดสตูล