เมื่อวันที่ 1 - 6 พฤษภาคม 2561 นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ได้เข้าร่วมกิจกรรมในงาน สถาปนิก 61 และคณาจารย์จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์  นักศึกษาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดบูธนิสิตนักศึกษาภายใต้การสร้างสรรค์ผลงานจากบล๊อคประสานในแนวความคิด " เป็น อยู่ คือ " ในงาน สถาปนิก 61 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี