ข่าวลงนามความร่วมมือขับเคลื่อนงานประชาสัมพันธ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมลงนามในพิธี จัดทำความร่วมมือด้านการประชาสัมพันธ์ กับนายธีรพงศ์ เพชรรัตน์ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดสงขลา และผู้แทนคณบดี จาก คณะวิชาด้านนิเทศศาสตร์ และสื่อสารมวลชน สถาบันอุดมศึกษา 6 แห่ง ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ,มหาวิทยาลัยราชภัฏ ยะลา, มหาวิทยาลัยทักษิณ,มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี และ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ พร้อมประสานมือแสดงพลังความพร้อมในการขับเคลื่อนงานประชาสัมพันธ์อย่างบูรณาการ