การจัดการองค์ความรู้และการบริหารความเสี่ยง

ฝ่ายบริหารและวางแผน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการการจัดการความรู้ของการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การจัดทำแผนการบริหารความเสี่ยง ( RISK MANAGEMENT PLAN)" เพื่อเพิ่มเติมความเข้าใจในการจัดการความรู้ การกำหนดเป้าหมายของการจัดการองค์ความรู้ รวมถึงเครื่องมือในการจัดการความรู้ เพื่อให้บุคลากรสายวิชาการ และสายสนับสนุนมีส่วนร่วมในการพัฒนาคณะโดยการระดมความคิดของบุคลากรในแต่ละฝ่ายเพื่อพัฒนาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี อย่างยั่งยืนโดยมีการบรรยายพิเศษ จากวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์เธียรชัย พันธ์คง มหาวิทยาลัยหาดใหญ่