คณะสัตวแพทยศาสตร์ โครงการส่งเสริมและพัฒนาอาชีพ หลักสูตรการเลี้ยงแพะในสวนยางพารา รุ่นที่ 8

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2561 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย สพ.ญ.ภรณ์ทิพย์ ทองมณี น.สพ.จตุรพัฒน์ คำแป้น น.สพ.มรกต แสงรุ่ง และ อ.สุภิญญา ชูใจ ได้ดำเนินการจัดอบรมและเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ในโครงการส่งเสริมและพัฒนาอาชีพ หลักสูตรการเลี้ยงแพะในสวนยางพารา รุ่นที่ 8 แก่เกษตรกร อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ จัดขึ้น ณ ศรีผ่องฟาร์ม จังหวัดกระบี่