ศูนย์ฝึกอาชีพพระราชทานจังหวัดชายแดนใต้ ศึกษาดูงานคณะวิศวฯ

เมื่อบ่ายวันที่ 9 พฤษภาคม 2561 ผศ.ซูไฮดี สนิ รักษาราชการแทนคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้บริหาร  ร่วมต้อนรับ นายนิพนธ์ ชายใหญ่ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ชำนาญการพิเศษ สำนักนโยบายและแผน (สนผ.) นายมามะ ซูฟี อารง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๔๑ จังหวัดยะลา และคณะนักศึกษาจากศูนย์ฝึกอาชีพพระราชทานจังหวัดชายแดนใต้ จาก จังหวัดยะลา ปัตตานี นราธิวาส กว่า 240 คน ในกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และศึกษาดูงานนอกสถานที่ ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีกิจกรรมการแนะแนวการเข้าศึกษาต่อของมหาวิทยาลัย และพาน้องๆ นักเรียนเข้าชมห้องปฏิบัติการภายในคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาทิ ห้องปฏิบัติการ plc และ sensor ห้องปฏิบัติการ laser cutting ห้องปฏิบัติการสาขาวิศวกรรมเครื่องกล และห้องปฏิบัติการ CNC เป็นต้น