ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการส่งมอบงานและสัมมนาสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ณ บ้านนาย รีสอร์ท อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง เพื่อสรุปผลการดำเนินงานโครงการต่าง ๆ ของสโมสรนักศึกษา ในรอบปีการศึกษา 2560 และส่งมอบงานสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 รวมถึงเขียนแผนพัฒนาโครงการต่าง ๆ ของสโมสรนักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ