กีฬาประเพณี 7 สถาบันอุดมศึกษาจังหวัดตรัง ครั้งที่ 12 “ โนราห์กินรีศรีวิชัย เกมส์”

วันที่ 23 - 25 กุมภาพันธ์ 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาประเพณี 7 สถาบันอุดมศึกษาจังหวัดตรัง ครั้งที่ 12 “โนราห์กินรีศรีวิชัย เกมส์” ภายใต้เครือข่าย 7 สถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดตรังได้แก่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จ.ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตตรัง วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จ.ตรัง วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จ.ตรัง และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยจัดการแข่งขันกีฬาดังนี้ ฟุตบอลชาย 7 คน ฟุตซอลประเภททีมชาย/หญิง วอลเลย์บอลประเภททีมชาย/หญิง บาสเกตบอลประเภททีมชาย/หญิง เซปักตะกร้อทีมชาย เปตองชาย/หญิง และกีฬาพื้นบ้าน ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้รับเกียรติจากนายนิวรณ์ แสงวิสุทธิ์ ศึกษาธิการจังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธีเปิด ณ อาคารกีฬาราชมงคลตรัง