เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2561 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ 2561 โดยมี ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และอาจารย์ปิยาภรณ์  ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณาจารย์คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ นักศึกษาทั้ง 4 หลักสูตร เข้าร่วมโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา และมีวิทยากรมาบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการเขียนเร่ซูเม่ สำหรับสมัครงาน แก่นักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษา ณ อาคารเอนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย