วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัด การแข่งขัน PETROLEUM TECH MINI MARATHON AND FUNRUN เพื่อจัดหารายได้สมทบทุนช่วยเหลือนักศึกษาเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และสนับสนุนการทำงานวิจัยด้านพลังงาน ซึ่งมีผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 1,800 คน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน