คณะวิศวฯ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ให้แก่นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวฯ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและให้โอวาทแก่นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ซึ่งภายในโครงการมีกิจกรรมการบรรยายในการเตรียมตัวสำหรับบัณฑิตในการก้าวเข้าสู่ตลาดแรงงานอย่างมืออาชีพ, คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ของสถานประกอบการ ฯ วิทยากรโดย คุณศตวรรษ วงศ์โต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศศมน แอสโซซิเอชั่น จำกัด ตามด้วยการบรรยายจากคุณยุทธนา การเด็ม ในหัวข้อเรื่อง เทคนิคการสมัครงาน บุคลิกภาพ และการสอบสัมภาษณ์งาน เป็นต้น และช่วงสุดท้ายของกิจกรรมได้รับเกียรติจาก ผศ เสนอ สะอาด ผู้ช่วยอธิการบดี บรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาเรื่อง การติดตามผลการประเมินคุณภาพบัณฑิต ณ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ศรีวิชัย เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา