คณะศิลปศาสตร์จัดโครงการอบรมโปรแกรมเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ (Computer Technology) แบบเข้มข้น ให้กับนักศึกษาสาขาภาษาต่างประเทศ (ภาคสมทบ)

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 อาจารย์ศศิธร สุวรรณปัทมะ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะศิลปศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมโปรแกรมเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ (Computer Technology) แบบเข้มข้น ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีและสามารถนำเทคโฯโลยีในปัจจุบันไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้มากขึ้น โดยมีอาจารย์จากคณะศิลปศาสตร์มห้เกียรติเป็นวิทยากรในการอบรมโครงการดังกล่าว