"ทีมศรีวิชัย15" คว้ารางวัลชมเชยอันดับที่ 2 การแข่งโครงสร้างไม้ไอศกรีม ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 12

เป็นอีกหนึ่งรางวัลของความภาคภูมิใจในการแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างด้วยไม้ไอศกรีม สายงานวิศวกรรมโยธา ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 12 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิศวกรรมโยธา ทีมศรีวิชัย 15 สามารถคว้ารางวัลชมเชยอันดับที่ 2 มาได้ โดยมีสมาชิกในทีมดังนี้ นายคณาธิป ภักดีฉนวน, นายวรุฒม์ ครองไตรเวทย์, นายธนกฤต มรกต โดยมี ดร.อรุณ ลูกจันทร์ และนายเปรมณัช ชุมพร้อม เป็นผู้ควบคุมทีม ซึ่งจัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ เมื่อวันที่ 14-16 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา