คณะศิลปศาสตร์คว้ารางวัลรวมชนะเลิศสูงสุด งานแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านศิลปศาสตร์ราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 3 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

คณะศิลปศาสตร์คว้ารางวัลการแข่งขันทักษะทางวิชาการศิลปศาสตรราชมงคลประเทศไทย ครั้งที่ 3 โดยได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

- รางวัลชนะเลิศการเขียนเรียงความภาษาอังกฤษ
- รางวัลชนะเลิศการแข่งขันโต้วาที
- รางวัลชนะเลิศการแข่งขันทักษะด้านมัคคุเทศน์โดยเน้นภาษาไทย
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันทักษะภาษาจีน
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันสุดยอดนักบริการราชมงคล
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันเขียนเหมาะความงามภาษา
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดมารยาทไทย
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขัน Crossword
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแต่งคำประพันธ์
- รางวัลชมเชยการกล่าวสุนทรพจน์
- รางวัลชมเชยการแข่งขันสุดยอดนักบริการราชมงคล
- รางวัลชมเชยการตอบปัญหาด้านการท่องเที่ยว จำนวน 2 รางวัล