โครงการ Tourism Quiz จัดโดยหลักสูตรสาวิชาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ Tourism Quiz ณ ห้องประชุมใช้บางยาง อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จัดโดยหลักสูตรสาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา โดยมีคุณฐานิตย์ แก่นกระจ่าง ผู้ช่วยเจ้าพนักงานประชาสัมพันธ์ สำนักปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา เป็นวิทยากรบรรยายในโครงการดังกล่าว