IED@Songkhla Fair 2018

วันที่ 9- 11 กุมภาพันธ์ 2561 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมจัดนิทรรศการหลักสูตรสาขาวิชาต่าง ๆ ในโครงการ RMUTSV Open House 2018 ในหัวข้อ "IED@Songkhla Fair 2018" โดยมีการนำเสนอผลงานและสิ่งประดิษฐ์ของนักศึกษา และกิจกรรมการจำหน่ายสินค้าจากซุ้มต่าง ๆ และร่วมพิธีเปิดโครงการโดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธี