เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 มีงานสัมนาให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากบริษัท เหล็กสยามยามาโตะ  โดยมีอาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 3 และ 4  เข้าร่วมการสัมนาได้รับความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล็ก การเลือกใช้งาน นักศึกษาได้รับความรู้เพื่อนำไปปรับใช้ในการเรียนการสอน ณ ห้องเรียนรวม คณะสถาปันตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย