นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ร่วมกันวาดภาพฝาผนัง ณ อาคาร 31 บริเวณบันได คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2560 นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ซึ่งเป็นวิชาเรียนการออกแบบเบื้องต้น นักศึกษาร่วมกันวาดภาพฝาผนัง เพนท์ภาพเป็นรูปต่างๆ อย่างสวยงาม สร้างสีสันให้กับอาคารเรียน และนักศึกษาได้สร้างผลงานจริง ได้ประสบการณ์มากกว่าในห้องเรียน ณ อาคาร 31 บริเวณบันได คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์