ประมวลภาพงาน Engineering Freshly 2017 "Cultural Heritage of Songkhla"

ปิดฉากได้อย่างสวยงามสำหรับการประกวดดาว-เดือน ผู้นำนักศึกษาด้านวัฒนธรรม (ทูตกิจกรรม) คณะวิศวกรรมศวกรรม ในงาน Engineering Freshly 2017 "Cultural Heritage of Songkhla" : Freshly Day Freshly Night On 29 July 2017 ณ อาคารศรีวิศวกรรมศาสตร์  เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยผู้ที่สามารถคว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศ จากพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ดังนี้ รางวัลชนะเลิศประเภทเดือนคณะวิศวกรรมศาสตร์ได้แก่ นายกิตินันท์ ศรีประสม นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า, รางวัลชนะเลิศประเภทดาวคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้แก่ นางสาวเปรมกมล โบราณมูล นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องนุ่งห่ม, รางวัล Friendship Award ได้แก่ นายจิตวิทธิ์ สุขเจริญ, รางวัล The best culture Heritage of Songkhla ได้แก่ นายชยธร ดวงมาลย์ และ นางสาวฟารีดา ไทรงาม, รางวัล Social Popularity by fixit 2 phone ได้แก่ นายปุณยวีร์ จำนงค์รักษ์  และนางสาวกัญญารัตน์ มีสุข โดยผู้ที่ได้รับตำแหน่งดาว-เดือน คณะวิศวกรรมศาสตร์จะเป็นตัวแทนในการประกวดระดับมหาวิทยาลัยต่อไป