บริษัท บลูสโคป ไลสาจท์ มาบรรยายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แผ่นเหล็ก แก่นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2560  บริษัท บลูสโคป ไลสาจท์ มาบรรยายความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แผ่นเหล็ก แก่นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ชั้น ปีที่ 4 และ ปีที่ 5 ณ ห้องเรียนรวม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และมอบประกาศนียบัตรให้แก่ นายวิชัย เข็มเงิน รับรางวัลชมเชยในการประกวดแบบบ้าน ของบริษัท บลูสโคป ไลสาจท์  เป็นนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 5 และวิทยากรได้เชิญชวนน้องนักศึกษา เข้าร่วมประกวดโครงการของบริษัท