คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมปลูกดอกดาวเรืองให้บานสะพรั่งทั่วแผ่นดิน

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2560 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรม "ปลูกดอกดาวเรือง" ซึ่งเป็นสีประจำวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศล แสดงความจงรักภักดี และรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมี อาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ร่วมเพาะเมล็ดดอกดาวเรือง ซึ่งจะออกดอกสะพรั่งในช่วงถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ