คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจากประเทศมาเลเซียเข้ามาเยี่ยมชมคณะ

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2560 คณาจารย์และนักศึกษาจากประเทศมาเลเซีย (POLITEKNIK SULTAN ABDUL HALIM MU'ADZAM SHAH) โดยอาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และคณาจารย์ ให้การต้อนรับและเยี่ยมชมนิทรรศการผลงานของนักศึกษา ณ ห้องนิทรรศการ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์