คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง/ ประกวดดาวเดือน ประจำปี 2560

เมื่อวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จัดโครงการประกวดดาวเดือน ประจำปี 2560 โดยได้รับเกียรติจาก นายศิรากร งวงชล ประธานฝ่ายศิลปวัฒนธรรมกล่าวรายงานดำเนินโครงการ และได้รับเกียรติจาก นางสาวเดือนรุ่ง ช่วยเรือง หัวหน้าสำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการประกวดดาวเดือน ณ ห้องประชุมใหญ่อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง