วิทยาเขตตรัง จัดกิจกรรมให้เลือด ให้ชีวิต

วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมบริจาคโลหิต “ให้เลือด ให้ชีวิต” โดยภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 12 จ.สงขลา สภากาชาดไทย ออกหน่วยรับบริจาคโลหิต ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการใช้โลหิตในพื้นที่ 7 จังหวัดภาคใต้ตอนล่าง และโรงพยาบาลในจังหวัดใกล้เคียง