คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย แห่เทียนพรรษาถวายวัดแจ้ง อ.เมือง สงขลา

รองศาสตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษากว่า 200 คน ร่วมแห่เทียนพรรษา โดยมีขบวนกลองยาวจากชมรมกลองยาวของวิศวฯ นำขบวนแห่จากอาคารศรีวิศววิทยาไปยังวัดแจ้ง อ.เมือง จ.สงขลา เพื่อถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝนให้แก่พระสงฆ์
เมื่อบ่ายวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2560