คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง/ จิตอาสาเก็บขยะเพื่อสังคม

วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2560 ศูนย์ปฏิบัติการอุทยานเเห่งชาติทางทะเลที่ 3 ร่วมกับ โรงเรียนบ้านฉางหลาง, ผู้ใหญ่บ้านฉางหลาง, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง, โรงเเรมอนันตราสิเกา รีสอร์ท และ อุทยานเเห่งชาติหาดเจ้าไหม ร่วมทำความสะอาดบริเวณถนนชายหาด บนถนนสาย ฉางหลาง - หาดเจ้าไหม ระยะทางสองกิโลเมตร ตั้งเเต่สะพานฉางหลาง จนถึงเขตอุทยานเเห่งชาติหาดเจ้าไหม จำนวน 60 คน ในเวลา 08.00 - 10.30 น. โดยขยะทั้งหมดได้นำกลับไปยัง โรงเรียนบ้านฉางหลาง เพื่อให้นักเรียนทำการคัดแยกขยะเข้าสู่โครงการธนาคารขยะของโรงเรียนต่อไป ทั้งนี้ ได้รับการสนับสนุน กระสอบใส่ขยะจากผู้ใหญ่บ้านฉางหลาง น้ำดื่มจากโรงเเรมอนันตราสิเกา รีสอร์ท และขนมจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง