เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2557 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยจัดบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวกับการพระราชทานรัฐธรรมนูญ”วิทยากรโดย ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.สุจิต บุญบงการ

ศาสตราจารย์กิตติคุณ ประจำคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอดีตคณบดีคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อดีตประธานสภาพัฒนาการเมืองและ อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ณ ห้องกินรี (ห้องประชุมใหญ่ ตึกศูนย์พัฒนาอาจารย์) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา สามารถชมประมวลภาพได้ที่นี่  คลิก