พิธีบวงสรวงศาลพระภูมิเจ้าที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิิชั

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2557 เวลา 07.30น. ผศ.รุจา ทิิพย์วารี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ อาจารย์ที่เกษียณอายุราชการ และศิษย์เก่าทุกรุ่น ร่วมพิธีบวงสรวงศาลพระภูมิเจ้าที่ประจำมหาวิทยาลัย บรรยากาศเต็มไปด้วยสนุกสนาน ในบรรดารุ่นพี่รุ่นน้องคณาจารย์ที่ได้พบปะพูดคุยกัน  สามาถชมประมวลภาพได้ที่นี่ คลิก