ขอเชิญร่วมชมนิทรรศการ โครงการเสริมสร้างอุดมการณ์ความรักชาติและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์

อเชิญร่วมชมนิทรรศการ โครงการเสริมสร้างอุดมการณ์ความรักชาติ และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์

ระหว่างวันที่ 5 - 6 กรกฎาคม 2555  ณ .อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยสงขลา

ขอเชิญคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างอุดมการณ์ความรักชาติและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมเพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจประวัติศาสตร์ชาติไทยและบุญคุณพระมหากษัตริย์ไทย และเสริมสร้างความสามัคคีให้เกิดขึ้นในสถาบันการศึกษาและขยายผลสู่ชุมชนท้องถิ่นของตนอันจะนำมาซึ่งความสงบสุขและความมั่นของของประเทศ ซึ่ง กำหนดจัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 5 - 6 กรกฎาคม 2555 ณ หอประชุมอาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย